Danh mục sản phẩm
SIEMENS THIẾT BỊ ĐIỆN TĐH
EATON-THIẾT BỊ HẠ THẾ
BURKERT-TB KIỂM SOÁT CHẤT LỎNG
MÁY SẤY TAY-MITSUBISHI
WAGO
ẮC QUI GEL
TỦ ĐIỆN-RITTAL
PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI
Thống kê truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
Đang online: 39
Hôm nay: 265
Hôm qua: 669
Tuần này: 934
Tuần trước: 5,155
Tháng này: 153,559
Tháng trước: 137,388

Siemens cung cấp thiết bị và hệ thống kỹ thuật điện và điện tử cũng nh­ các giải pháp và dịch vụ cho các khách hàng hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau ở khắp nơi trên thế giới. Đại diện Siemens AG Việt Nam hiện đang hoạt động tích cực trong năm lĩnh vực là Năng lượng, Công nghiệp, Thông tin và truyền thông, Y tế và Giao thông vận tải cũng như những lĩnh vực độc lập khác là Thiết bị gia dụng, Chiếu sáng và Dịch vụ tài chính.

Eaton Corporation là một công ty quản lý năng lượng đa dạng với hơn 100 năm kinh nghiệm cung cấp các giải pháp trong lĩnh vực năng lượng có thể giúp khách hàng của chúng tôi hiệu quả quản lý năng lượng điện, thủy lực và cơ khí. 2011 doanh số bán hàng là 16,0 tỷ USD. Eaton đi tiên phong công nghệ toàn cầu trong các lĩnh vực điện, hệ thống và dịch vụ phân phối kiểm soát điện; thủy lực; Hệ thống và dịch vụ cho các thiết bị công nghiệp và điện thoại di động; Nhiên liệu, hệ thống thủy lực và hệ thống khí nén hàng không vũ trụ, phanh và ly hợp công nghiệp Ô tô, Công nghiệp Xanh... trong những năm gần đây Eaton tiến hành mua bán sát nhập các tập đoàn, công ty... nhằm đa dạng hoá sản phẩm hướng tới việc phục vụ Quý khách hàng ngày càng toàn diện hơn.

Bukert tự hào là một trong những công ty dẫn đầu trên thế giới về cung cấp van, thiết bị đo và kiểm soát chất lỏng. Hệ thống sản phẩm Burkert được áp dụng rộng rãi trên thế giới và trong tất cả các lĩnh vực: nhà máy sản xuất bia, nhà máy xi măng, các phòng thí nghiệm hoá học, công nghệ sinh học… Các sản phẩm nổi bật của chúng tôi: - Van điện từ; - Van công nghệ và van điều khiển; - Các cảm biến, các chất khí và thiết bị điều khiển; - Chất lỏng siêu nhỏ; - MFC/MFM và các van tỷ lệ; - Các giải pháp hệ thống và ứng dụng; Nhờ việc không ngừng cải tiến công nghệ và đón nhận những sáng chế và giải pháp mới trên thế giới đã làm nên thương hiệu Burkert của chúng tôi ngày hôm nay: một trong những nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới về hệ thống đo và kiểm soát chất lỏng. Công ty CP Thương mại Kỹ thuật Đông Nam Á hân hạnh là đại lý uỷ quyền của sản phẩm Burkert tại Việt Nam.

Máy sấy tay Mitsubishi với hai dòng sản phẩm cao cấp sẽ làm bạn hài lòng khi sử dụng. với công nghệ cao của nhật máy sấy tay Mitsubishi là sản phẩm tốt nhất hiện nay.

INNOVATIVE CONNECTIONS Kể từ khi được thành lập vào năm 1951, WAGO đã đi tiên phong về các hệ thống kết nối cải tiến trong kỹ thuật điện và điện tử. Ý tưởng về khối kết cuối đầu tiên của WAGO được khai sinh vào năm 1951; khối kết cuối đầu tiên với công nghệ kết cuối dùng kẹp lò xo được giới thiệu tại hội chợ Hanover trong cùng năm đó.

Battery Energy là nhà sản xuất Gel acqui hàng đầu của Úc với một cơ sở sản xuất acqui tích hợp hoàn toàn ở Sydney.Acqui Gel (Gel cell) là một dạng Acqui VRLA (valve-regulated lead-acid battery) là loại acqui chì-axit kín không cần bảo trì, là loại acqui chì-axit nạp lại được. Công ty Battery Energy sản xuất một loạt các Gel acqui sử dụng công nghệ độc quyền SuperGel của nó phát triển trong hợp tác với CSIRO. Công nghệ độc đáo của công ty Battery Energy sẽ đảm bảo tăng tuổi thọ acqui cao hơn hơn so với các công nghệ truyền thống, đặc biệt là trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt khiến loại acqui này phù hợp với các ứng dụng quan trọng và hiện đang được sử dụng an toàn trong lĩnh vực năng lượng mặt trời / RAPS, viễn thông, vận tải, phát điện, quân sự và các ứng dụng khác.

Thách thức của quý khách là thách thức của chúng tôi. Liên minh và giải pháp – hai khái niệm hoàn toàn không trái ngược nhau. Liên minh quan trọng nhất của chúng tôi trong quan hệ thương mại là quý khách – khách hàng. Do đó chúng tôi làm việc không chỉ vì quý khách, mà là cùng chung với quý khách để tìm ra giải pháp. Triết lý hoạt động của chúng tôi: Là dựa vào sự cộng tác hơn là mối quan hệ khác hàng/nhà cung cấp. Để tìm ra các giải pháp hiệu quả nhất phải liên minh chặt chẽ và có uy tín với khách hàng. Chúng tôi quan niệm rằng "chung vai sát cánh" với khách hàng là chìa khóa vạn năng trong tương lai. Để lên đến tầm cao mới chúng tôi tuân theo các bí quyết thành công như sau: 1. Thông tin – nhanh hơn, nhờ cập nhật hóa. 2. Tận tâm – nhu cầu của quý khách luôn là mục tiêu hoạt động của chúng tôi. 3. Toàn cầu – sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi phục vụ quý khách mọi nơi. 4. Tân tiến – tận dụng cơ hội và tăng cường phát triển để phục vụ khách hàng. 5. Thành quả – đầu tư thấp - ưu điểm nhiều – chất lượng cao. Toàn cầu = nhanh hơn, tốt hơn, hiệu quả hơn - nhờ các phương thức sản xuất hiện đại nhất và quá trình vận chuyển rất hiệu lực. Kết quả của 5 x t là sự thành công.

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Sales Online 0984540574
Tự động hóa- Siemens 0987552027
Biến Tần - Siemens 0912646981
Thiết bị hạ thế - Siemens 0949911618
Thiết bị đo lường - Siemens 0982034816
Van Burkert 0986888670
Vỏ tủ Rittal 0949911618
Cầu đấu Wago 0904335554